Home / Điều Hòa / Giới Thiệu Về Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Giới Thiệu Về Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Lịch Sử Hình Thành

Shophouse xuất hiện từ thế kỷ 19, với quy mô lớn ở một số nước Đông Nam Á trong thời kỳ thuộc địa, các cấu trúc thiết kế hay mô hình như các shophouse trên thế giới như ở các nước Mỹ Latinh và các đảo Caribe.

shophouse đầu thế kỷ 19
shophouse đầu thế kỷ 19

Các shophouse có các tính năng đặc biệt làm nên sự khác biệt như cấu trúc chiều cao, chiều dài hiên mặt tiền và để nhận biết được shophouse thuần túy, là được xây dựng theo một hàng với thứ tự liền kề, cạnh dọc theo một con phố , không có khoảng trống ở giữa hai shophouse đứng cạnh nhau.

Tầng xây dựng thấp từ 2 – 3 tầng, mặt tiền không quá lớn, đổi lại chiều sâu lại kéo dài vào phía trong, phần hiên trước của nhà: thuật ngữ 5 bước chân với chiều dài 1,524m là điểm gần như bắt buộc của các shophouse thế kỷ 19.

Đa chức năng sử dụng, kết hợp sinh hoạt của dân cư và thương mại kinh doanh, tầng trệt của nhà thường được sử dụng cho hoạt động kinh doanh cửa hàng, bán hàng. Chủ sở hữu của căn nhà sẽ sống ở tầng trên.

Khái niệm về shophouse

Shophouse Sun Group Sầm Sơn là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại, shophouse thường có vị trí ở trên tầng trệt của các dự án nhà phố thương mại.

Shophouse nhà phố thương mại
Shophouse nhà phố thương mại

Các căn hộ shophouse được quy hoạch xây dự ở vị trí trung tâm dân cư đông đúc có mật độ qua lại nhiều, nhằm mục đích đảm bảo  cho lãi suất kinh doanh, cho thuê đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu Điểm

Sở hữu shophouse là sở hữu một tài sản rất có giá trị, với tính năng cho cả cuộc sống gia đình cũng như công việc kinh doanh, một số lợi thế vượt trội của nhà phố thương mại là:

  • Vị trí tốt: shophouse có vị trí rất thuận lợi để mang đến doanh thu, kinh doanh thương mại tốt cho nhà đầu tư như nằm ở tầng trệt các căn hộ lớn, mặt tiền đường khu trung tâm dịch vụ, dân cư đông đúc, hay mật độ tiêu dùng hàng hóa cao.
  • Di chuyển tiện lợi: shophouse thường được xây dựng gần các bãi đỗ xe, gần khu vực ra vào,  nằm trên những đường trục chính của dự án có lượng người đi lại đông đúc.
  • Kiến trúc và thiết kế độc đáo: các căn nhà phố thương mại được xây dựng từ 2 đến 3 tầng trở lên, và bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thoải mái để kinh doanh, nổi bận hơn là việc mở cửa hàng cho thuê làm trụ sở văn phòng.
  • Cơ hội đầu tư tiền năng: Shophouse có diện tích lớn giúp cho khách hàng có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực đa dạng, hơn đó nữa là lợi thế về mặt bằng cực tốt, so với những trung tâm thành phố, thì chi phí mặt bằng khá đắt đỏ. Do vị trí đẹp của quần thể dự án có quy mô lớn, các dự án và chủ đầu tư uy tín, quy tự đủ các yếu tố về vị trí tốt, quy hoạch bài bản, thương hiệu hàng đầu, và mang lại giá trị đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Loại hình bất động sản hấp dẫn

Là loại hình bất động sản hấp dẫn với công dụng “kép” Shophouse nhà phố được nhiều nhà đầu tư nổi tiếng nhắm tới. Với công dụng và lợi nhuận kinh tế mang lại dồi dào và lâu dài Shophouse có mắt hầu hết trong các dự án nổi tiếng ở nước ta như ở Sun Group Sầm Sơn, là dự án mới nhất và có quy mô của tập đoàn Sun Group.

Shophouse nhà phố thương mại
Shophouse nhà phố thương mại

Được mang trong mình những công dụng của nhà ở và kinh doanh thương mại, sẽ thật tốt khi khách hàng và các nhà đầu tư sở hữu cho mình căn nhà phố thương mại Shophouse. Vị trí nằm trong dự án lớn dịch vụ, vui chơi giải trí chất lượng hàng đầu cùng với tiện ích đạt chuẩn 5 sao, sẽ không làm du khách và các nhà đầu tư thất vọng khi đầu tư vào mô hình này.

Kiểm tra thêm

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dao Dexter

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dao Dexter Dao Dexter là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *