Home / Giày Dép / Giày vans của nước nào?

Giày vans của nước nào?

Ngày 16 tháng 3 năm 1966, tại 704E Broadway, Anaheim, California, Paul Van Doren và người thân đã khai trương cửa hàng có tên The Van Doren Rubber Company. Ước mơ tạo dựng một thương hiệu Vans toàn cầu đã hình thành ngay từ những ngày đầu tiên. Ngay trong ngày đầu tiên khai trương đã có tới 12 khách hàng đặt mua những đôi giày Vans với mức giá từ $2.49 đến $4.99. Đây là những đôi giày Vans Authentic đầu tiên trên thế giới.

Khá nhiều người nghe thương hiệu Vans, sử dụng giày Vans hàng ngày nhưng chưa thật sự tìm hiểu kỹ xem Vans của nước nào? Hôm nay ts926 sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Thương hiệu giày vans của nước nào?

Giày Vans là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Đây là thương hiệu giày của nước Mỹ, hiện tại đã trở thành thương hiệu quốc tế. Ngay từ phong cách, thiết kế, chúng ta cũng thấy bật lên những đường nét quen thuộc của những anh chàng người Mỹ trẻ tuổi, năng động, khỏe khoắn và siêu ngầu.

Giày Vans của nước nào
Giày Vans của nước nào

Sau này những đôi giày Vans được bắt gặp cùng đa số các tay chơi trượt tuyết trên khắp miền nam nước Mỹ.

Vào năm 1975, Tony Alva và Stacy Peralta đã cho ra mắt thiết kế Vans #95 hay còn được gọi là Vans Era. Cấu tạo thêm 1 miếng đệm hỗ trợ ở phần gót giày và sự kết hợp màu sắc đầy mới lạ, Era nhanh chóng thành sự lựa chọn hàng đầu cho dân trượt ván thời kỳ này.

Năm 1979, mẫu thiết kế mới Vans #44 được giới thiệu. Phong trào skateboard và BMX nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường. Những đôi giày Vans Slip-On thực sự tạo nên cơn sốt. Cuối thập niên 70, thương hiệu giày Vans đã sở hữu hệ thống rộng khắp gồm 70 cửa hàng tại California và thương hiệu Vans dần trở nên phổ biến khắp thế giới.

Sang đầu những năm 80, Vans chuyển mình và lấn sân dần sang các mảng khác như bóng chuyền, bóng rổ…

Vào năm 2000 và 2001, Vans đã được Forbes công nhận là một trong những công ty quy mô nhỏ tốt nhất của Mỹ. Năm 2004 đánh dấu sự ra mắt của Vans Customs. Tại đây khách hàng có thể tự do sáng tạo ra những mẫu giày mang với những ý tưởng độc đáo riêng và được Vans tiếp nhận bổ sung vào các sản phẩm của mình.

Giá trị của Vans chính là sự sáng tạo không ngừng. Sắp tới kỉ niệm 50 năm thành lập chắc chắn Vans sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ và độc đáo khác. Hãy cùng Features đón chờ những sự thay đổi hấp dẫn của Vans!

Kiểm tra thêm

nike

Top hot sports shoes worth buying

If you want to renew your style, the selection of the hottest sports shoes worth …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *