Home / Điều Hòa / Điều hòa Nagakawa có tiết kiệm điện không?

Điều hòa Nagakawa có tiết kiệm điện không?

Dù ở mức giá rẻ nhưng điều hòa Nagakawa inverter cũng được xếp vào hãng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện và làm lạnh tốt.

Điều hòa inverter là gì?

Là điều hòa sử dụng máy nén công nghệ biến tần với khả năng điều tiết độ lạnh trong phòng thông qua bộ mạch điện tử chứa vi xử lý thông minh thay cho công nghệ sử dụng rơ-le cảm biến nhiệt thường được sử dụng trên các dòng điều hòa thông thường.

Điều hòa Nagakawa có tốt không
Điều hòa Nagakawa có tốt không

Chính vì khả năng điều chỉnh máy nén phù hợp với công suất nên điều hòa Inverter có thể đem lại hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội, lên đến 60% so với điều hòa thông thường.

Điều hòa Nagakawa inverter cũng là một trong những dòng điều hòa được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Điều hòa Nagakawa có tốt không?

Điều hòa Nagakawa inverter có tiết kiệm điện không?

Điều hòa Nagakawa thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu tại Indonesia với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế được người dùng tin tưởng lựa chọn.

  • Điều hòa Nagakawa 1 chiều, 2 chiều inverter cũng có đa dạng mức công suất 9000btu, 18000btu, 36000btu… phù hợp với diện tích các phòng lắp đặt.
  • Máy biến tần tiêu hao ít năng lượng, nhiệt độ ổn định tránh
  • Bên cạnh đó điều hòa Nagakawa inverter cũng được trang bị  phin lọc bụi, khử khuẩn khử mùi chất lượng đảm bảo cho không khí trong phòng luôn thoáng sạch. Ngoài ra Chức năng bảo vệ ngắt Block khi mất ga và đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố. Mỗi vỏ máy dàn nóng đều được ứng dụng kỹ thuật chống ăn mòn đặc biệt.

“Điều hòa Nagakawa có tiết kiệm điện không” thì chắc chắn đây là một điều hòa tiết kiệm điện rồi, khả năng tiết kiệm điện ấy còn lên đến 60% và nhất là giá cả lại rất phù hợp với người dùng.

Điều hòa Nagakawa có nhiều ưu điểm vượt trội
Điều hòa Nagakawa có nhiều ưu điểm vượt trội

Tất cả những lý do trên cho thấy điều hòa Nagakawa xứng đáng để được lựa chọn sử dụng mà không cần phải lăn tăn về giá cả hay các chế độ thông minh.

Kiểm tra thêm

zamzax update news, share and learn from experiences every day https://zamzax.com/ https://twitter.com/zamzax11 https://www.pinterest.com/nadyamichelle36290/_saved/ https://www.flickr.com/people/[email protected]/ https://issuu.com/zamzax1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *