Home / Điều Hòa / Điều hòa Funiki của hãng nào sản xuất?

Điều hòa Funiki của hãng nào sản xuất?

Funiki là thương hiệu điều hòa tiêu biểu của Việt Nam. Từ ngày trình làng sản phẩm điều hòa không khí Funiki đã chiếm được lòng tin, sự ưu ái của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Điều hòa Funiki của hãng nào?

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao trong khi đó hàng giả hàng thật lẫn lộn, cùng với đó những chiếc điều hòa nhập khẩu lại có giá cao khiến người dùng chưa đủ điều kiện mua.

Chính vì hàng loạt những lý do ấy, đến năm 2001 công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát đã cho ra mắt sản phẩm điều hòa treo tường, đây là một trong những thương hiệu điều hoà không khí số 1 đại diện cho thị trường Việt Nam.

Hãng sản xuất 3 dòng điều hòa là điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và điều hòa Cassette âm trần. Các sản phẩm này áp dụng theo công nghệ sản xuất của hãng Panasonic, đây là một trong những công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Điều hòa Nagakawa có tốt không?

Điều hòa Funiki hiện đang được sản xuất ở đâu?

Nhà máy sản xuất sản phẩm điều hòa Funiki được đặt tại Hưng Yên. Funiki luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như đứng vững trên thị trường điều hòa Việt Nam cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.

Vào năm 2018, Funiki đã chuyển toàn bộ sản phẩm máy điều hòa dân dụng treo tường sang dây chuyền sản xuất tại Malaysia. Đây là nhà máy chuyên sản xuất nhiều thương hiệu điều hòa lớn trên thế giới. Nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn và tin cậy của Funiki.

Điều hòa Funiki
Điều hòa Funiki

Nếu bạn chưa biết điều hòa Funiki của hãng nào hay điều hòa Funiki đến từ đâu thì hy vọng qua bài viết người dùng đã biết thêm về chiếc điều hòa thương hiệu Việt này. Điều hòa Funiki đang là sản phẩm có chất lượng bền bỉ, giá cả trung bình phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Kiểm tra thêm

zamzax update news, share and learn from experiences every day https://zamzax.com/ https://twitter.com/zamzax11 https://www.pinterest.com/nadyamichelle36290/_saved/ https://www.flickr.com/people/[email protected]/ https://issuu.com/zamzax1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *