Home / Điều Hòa / Đánh giá chất lượng điều hòa Casper có tốt không?

Đánh giá chất lượng điều hòa Casper có tốt không?

Điều hòa Casper Thái Lan là hãng mới có mặt trên thị trường Việt từ năm 2016, tuy mới nhưng lại được nhiều người dùng ưu ái. Vậy điều hòa Casper có tốt không? Cùng tìm hiểu chất lượng chiếc điều hòa Casper ngay dưới đây.

Làm lạnh nhanh chạy êm ái

Các sản phẩm điều hòa Casper được trang bị công suất đa dạng như điều hòa Casper 9000btu, 12000btu, 18000btu,…Với mức công suất như vậy có thể lựa chọn nhiều diện tích sử dụng khác nhau.

Cơ chế làm lạnh hiệu quả nhanh chỉ trong khoảng 30 giây giúp người dùng tận hưởng cảm giác sảng khoái.

Cảm biến i-Feel thông minh

Với tính năng tự khởi động lại khi mất điện, điều hòa không khí Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể tự cảm nhận được nhiệt độ cơ thể người dùng. Khi kích hoạt chế độ iFeel máy lạnh sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng theo cơ chế vận hành cảm biến nhiệt độ từ xa.

Tính năng tự làm sạch iClean

Khi máy lạnh được kích hoạt chế độ này sẽ làm nóng băng tan, giúp loại bỏ bụi bẩn trên mặt dàn, nhờ đó máy lạnh sạch sẽ và tăng cao tuổi thọ.

Điều hòa Casper có tốt không
Điều hòa Casper có tốt không

Kết nối wifi thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng

Năm 2020 hãng điều hòa Casper Thái Lan trang bị công nghệ điều khiển bằng wifi qua thiết bị điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng điều khiển từ xa mà không cần đến điều khiển cầm tay thông thường.

Điều hòa Casper tiết kiệm điện

Điều hòa Casper inverter tiết kiệm điện năng bằng cách thay đổi tốc tộ quay của máy nén theo sự thay đổi của nhiệt độ phòng tránh bật/tắt liên tục gây tốn điện.

Sử dụng môi chất làm lạnh R32

Môi chất làm lạnh mới mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho sản phẩm: hiệu suất làm lạnh cao, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra đây là dòng gas thế hệ mới không làm ảnh hưởng đến tầng ozon, thân thiện với môi trường.

Chính sách bảo hành tốt

Casper tự tin về chất lượng và độ bền sản phẩm của mình, bằng chứng là hãng đưa ra chính sách bảo hành toàn bộ sản phẩm 3 năm, máy nén 5 năm, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bền bỉ của máy cũng như độ uy tín của thương hiệu Casper.

Điều hòa Casper có tốt không?

Với một loạt những lý do nêu trên chắc chắn đây là một chiếc điều hòa mà người dùng nên cân nhắc sử dụng. Điều hòa Casper đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, giá cả hợp lý đảm bảo cho người dùng mức giá tốt nhất mà vẫn được sở hữu chiếc điều hòa tốt với đầy đủ các chức năng.

Kiểm tra thêm

zamzax update news, share and learn from experiences every day https://zamzax.com/ https://twitter.com/zamzax11 https://www.pinterest.com/nadyamichelle36290/_saved/ https://www.flickr.com/people/[email protected]/ https://issuu.com/zamzax1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *