Home / Điều Hòa / Cách khắc phục khi điều hòa Nagakawa báo lỗi E6, E4, F8

Cách khắc phục khi điều hòa Nagakawa báo lỗi E6, E4, F8

Khi bạn đang sử dụng điều hòa treo tường Nagakawa mà bỗng dưng máy lạnh ngừng hoạt động, trên dàn lạnh lại hiện lỗi E4, E6, F8 mà chưa biết làm thế nào thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

Giới thệu về điều hòa treo tường Nagakawa

Dieu Hoa Nagakawa là thương hiệu đã có mặt nhiều năm trên thị trường Việt Nam và được nhận được sự tín nhiệm tin dùng của nhiều khách hàng.

Mã lỗi điều hòa Nagakawa
Mã lỗi điều hòa Nagakawa

Cùng với công nghệ hiện đại như khả năng làm lạnh nhanh, chế độ thổi gió dễ chịu, bộ phận lọc không khí tốt…thì điều hòa Nagakawa còn có đa dạng về công suất cho người dùng lựa chọn lắp đặt vào những căn phòng có diện tích khác nhau: điều hòa Nagakawa 9000btu, 12000btu, 24000btu…. thiết kế sang trọng sẽ làm nổi bật không gian sử dụng.

Tổng hợp lỗi của điều hòa Nagakawa và cách khắc phục

Dù được xếp vào thương hiệu máy lạnh có độ bên cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài điều hòa cũng Nagakawa cũng không thể tránh khỏi những trường hợp hư hỏng, lúc ấy máy lạnh sẽ hiển thị các hiện tượng báo lỗi.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 là do trở sensor đầu đồng bị tăng trị hoặc giảm trị số ban đầu của nó (hỏng cảm biến dàn).

Cách khắc phục tình trạng lỗi này chúng ta nên thay thế sensor mới chính hãng Nagakawa để đảm bảo máy chạy tốt hơn.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8
Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

  • Điều hòa sử dụng trong thời gian dài, cánh quạt bị bám bụi dày đặc và không thể quay bình thường hoặc dừng hẳn lại
  • Trong quá trình vệ sinh thiết bị hoặc các nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng làm hư hỏng cánh quạt dẫn đến hiện tượng quạt không quay được và báo lỗi E4
  • Cũng có thể do bo mạch của điều hòa bị hỏng gây nên hiện tượng E4
  • Nếu như máy vừa mua về xong sử dụng trong thời gian ngắn mà bị báo lỗi E4 thì rất có thể do nhà sản xuất.

Cách khắc phục: Làm sạch cánh quạt, kiểm tra xem có bị gãy cánh hay không, kiểm tra bo mạch và báo cho nhân viên sửa chữa trong trường hợp không tự khắc phục được.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E6

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi E6 là do quạt dàn lạnh không chạy.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E6
Điều hòa Nagakawa báo lỗi E6

Cách khắc phục điều hòa Nagakawa bị lỗi E6 quý khách nên kiểm tra tín hiệu và nguồn của quạt từ mặt lạnh nếu vẫn ổn bạn chỉ cần thay thế quạt dàn lạnh là máy lại hoạt động bình thường.

Trên đây là 3 mã lỗi cơ bản của điều hòa Nagakawa và cách khắc phục, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được người dùng.

Xem thêm: Điều hòa Nagakawa có tốt không?

Kiểm tra thêm

zamzax update news, share and learn from experiences every day https://zamzax.com/ https://twitter.com/zamzax11 https://www.pinterest.com/nadyamichelle36290/_saved/ https://www.flickr.com/people/[email protected]/ https://issuu.com/zamzax1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *