Home / Giày Dép / 4 mẫu giày Vans Authentic màu trắng nổi bật nhất 2020

4 mẫu giày Vans Authentic màu trắng nổi bật nhất 2020

Trong năm 2020, Vans authentic cho ra đời 4 mẫu giày màu trắng truyền thống gây cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng Vans. Cùng ts926 tìm hiểu xem 4 mẫu giày vans authentic màu trắng này có gì đặc biệt bạn nhé!

Vans Authentic All White

Ngay từ cái tên có lẽ bạn đã hình dung được mẫu giày này lấy nguồn cảm hứng một màu trắng bất tận. All White cái tên nói lên tất cả phải không ạ.

Vans Authentic all white
Vans Authentic all white

Tất cả đều trắng. Vâng ngay đến cả logo quen thuộc màu đỏ của Vans và giây giày đều được đổi thành màu trắng. Đây là một trong số những mẫu giày all White  nổi bật nhất của Vans mùa thu 2020.

Vans Era Checkerboard White

Thêm một mẫu giày Vans authentic trắng nữa mà vans muốn giới thiệu tới khách hàng. Tuy nhiên mẫu giày này đã có những cải tiến mới trong thiết kế. Những họa tiết caro mờ đã được thêm vào phần thân giày. Mẫu giày này giành cho khách hàng yêu thích màu trắng nhưng không quá đơn điệu.

Vans Era Checkerboard White
Vans Era Checkerboard White

Xem thêm:

Vans Authentic Vàng Xanh Era Pro

Vans old skool vàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Vans Era White Black

Vẫn là một mẫu thiết kế khách trong bộ sưu tập giày vans authentic màu trắng. Tuy nhiên không phải họa tiết caro hay trắng tinh khôi. Vans Era White Black đã có điểm nhấn của riêng mình với đường kẻ đen bo quanh đế giày. Đen trắng kết hợp luôn là 2 màu được giới trẻ yêu thích.

Vans Era White Black
Vans Era White Black

 

Kiểm tra thêm

nike

Top hot sports shoes worth buying

If you want to renew your style, the selection of the hottest sports shoes worth …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *